Giới thiệu

Giới thiệu

Chung Audio

Công Ty TNHH TM SX DV Âm Thanh Tây Nguyên

Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung cấp âm thanh, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực âm thanh với nhiều năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý đối tác & Quý khách hàng về thiết bị âm thanh.
Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư vànghiệm cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. 

shape
shape

GIẢI PHÁP ÂM THANH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi tư vấn cho khách hàng những giải pháp đồng bộ theo yêu cầu của Quý khách hàng,đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng, linh hoạt và hiệu quả.
ABOUT-Photo

Xác định đúng nhu cầu của Quý khách hàng, tư vấn chính xác và đầy đủ giúp cho khách hàng hiểu rõ và đầu tư đúng mục đích sử dụng. 

ABOUT-Photo

Chúng tôi kết hợp với nhiều đối tác về thiết kế, thi công để đem lại một giải pháp đồng bộ nhất, hiệu quả nhất cho dự án của Quý khách hàng & Quý đối tác.

ABOUT-Photo

Đồng hành cùng với Quý khách hàng ngay từ lúc công trình bắt đầu thi công để xây dựng những phương án thiết bị tối ưu nhất để phù hợp với công trình nhằm đem lại chất lượng âm thanh tối ưu

ABOUT-Photo

Với kinh nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi tư vấn cho khách hàng những giải pháp đồng bộ theo yêu cầu của Quý khách hànghàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, linh hoạt và hiệu quả